ดูดวง 6 ราศี หมอดูเผย ถึงคราว “ดาวศุกร์ย้าย” อีกครั้ง ส่งผลโดยตรงให้ดวงชะตาทั้ง 6 ราศีนี้ดวงเปลี่ยนอย่างเห็นได้ชัด ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) ดวงเปลี่ยนในเรื่องของความรักและการเงิน ในด้านการเงินเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี มีเงินเข้า มีโชคลาภ ส่วนความรักนั้น มีเรื่องให้ชื่นใจ สมหวังดั่งใจ ราศีกรกฎ (17

เลขคู่ต้องห้ามที่ไม่ควรมีในเบอร์โทรศัพท์ เพราะเชื่อกันว่าจะส่งผลร้ายต่อผู้ใช้ และจะต้องเจอแต่อุปสรรคและสิ่งที่ไม่ดี ซึ่งทั้ง 10 เลขนี้จะไม่ดียังไงนั้น ไปเช็คกันเลย (ความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น) เลข 10 เลขคู่ถูกโค่นอำนาจ จะถูกเลื่อยขาเก้าอี้ การงานเสียหายฉับพลัน มักเกิดศัตรู ป่วยไข้กะทันหัน เลข 13 : เลขคู่ปะทะ คู่ศัตรู ได้อะไรด้วยความลำบากยากเย็น ต้องปะทะกันเสียก่อน เลข 20 : เลขคู่วิปริต ขาดสติ ชีวิตขึ้นๆ

อ.คฑา เปิดดวงชะตา 12 ราศีเดือนกันยายน เผยราศีที่ดวงเด่นยืนหนึ่ง ดวงดีได้รับโชคลาภ มีบางราศีที่รักไม่สมหวัง แต่ก็มีบางราศีที่ต้องระวัง ! ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ดวงดีมาก ยืนหนึ่งเรื่องของทรัพย์สินเงินทองที่จะมีเข้ามา แถมมีเกณฑ์จะได้บ้านใหม่ รถใหหม่ หรือเริ่มธุรกิจใหม่ๆ อีกด้วย ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ –