ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ เรียกได้ว่าช่วงนี้ ดวงแรง จะมีเรื่องต้องให้ผิดหวัง อยู่ในช่วงที่ต้องเจอทุกข์หนัก ซึ่งได้แก่ ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14

ดูดวง 3 ราศีต่อไปนี้ ดวงมีเกณฑ์สุขสมหวังเรื่องความรัก หน้าที่การงานทำให้ได้พบเจอกับความรักที่ดี ซึ่งได้แก่ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) ในช่วงเวลานี้พลังอิทธิพลของดาวศุกร์

ราศี ต่อไปนี้ เป็นราศีที่ต้องระวังเรื่องเงินมาเป็นพิเศษ ระวังการจับจ่ายใช้สอย เพราะมีเกณฑ์จะต้องเสียทรัพย์เกิดขึ้นได้ ซึ่งได้แก่ ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ในปี 2566 นี้ คนที่เกิดในราศีมีน ราหูเข้าต้องเจอกับปัญหาเรื่องของเงิน คุณเป็นราศีที่มีเกณฑ์เสียเงินเยอะมาก ภาษาดวง เรียกว่า ราหูค้นทรัพย์ คือมีคนมาวุ่นวายเรื่องเงินกับเราเยอะ บางทีไม่ใช่เรื่องของเราเอง เป็นเรื่องญาติพี่น้องที่ปฏิเสธไม่ได้ แต่ข่าวดีคือ พอเข้าสู่

ดวงชะตา 5 ราศีต่อไปนี้ หมอเค้กเผยว่า หลังจากนี้ควรรีบไปทำบุญด่วนๆ เพราะชีวิตหลังจากนี้จะมีแต่เรื่องดีๆ ดวงพุ่ง ดวงปังแน่นอน ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16

ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ เตรียมตัวบอกลาความซวย หลังจากนี้ชีวิตพลิกผัน ต้อนรับความรวยได้เลย ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม –

ดวงชะตา 2 ราศี เตือน !! อย่าใจร้อนจนเกินไป ไม่งั้นทุกอย่างพังไม่เป็นท่าแน่นอน จะเดือดร้อนเพราะอารมณ์ของตัวเอง ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) การงานดี เหนื่อยแต่คุ้ม คุณมีเสน่ห์ในการเข้าหาผู้คน อัธยาศัยดี แต่ต้องระวังเรื่องปัญหาเพราะความใจร้อน ผลงานจะช่วยไต่เต้าให้ชีวิตคุณไปอยู่ในจุดที่สูงได้ แต่หากใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหาเมื่อไหร่ บอกเลยว่าพังแน่นอน แถมอาจจะก่อปัญหากับคนใกล้ชิดจนกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ ราศีพิจิก (17

เคล็ดลับ “เสริมดวงตามวันเกิด” ของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน ช่วยเสริมดวงชะตาเรื่องของโชคลาภ การงาน การเงิน ชื่อเสียง และสุขภาพ ที่สำคัญยังช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองอีกด้วย คนเกิดวันจันทร์ เคล็ดลับเสริมดวงสำหรับคนเกิดวันจันทร์ คือ การเลือกทาสีห้องด้วยสีน้ำตาลอ่อนคลาสสิก หรือสีครีมเข้ม จะช่วยเสริมดวงการเงินอย่างชัดเจน และเสริมความมั่นใจในตัวคุณได้ด้วย คนเกิดวันอังคาร แปลกแต่จริง สำหรับคนที่เกิดในวันนี้ เชื่อว่าหากซื้อประกันชีวิตและประกันสุขภาพ จะเสริมดวงให้โรคภัยไข้เจ็บ ทุเลา เบาบางลง

ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ ส่งท้ายราหูในช่วงปลายเดือนตุลาคม 2565 ทั้ง 5 ราศีเตรียมตัวรวยได้เลย เพราะหลังจากนี้ไปเหมือนได้เริ่มต้นใหม่ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีกรกฎ (17

ดูดวง 6 ราศี หมอดูเผย ถึงคราว “ดาวศุกร์ย้าย” อีกครั้ง ส่งผลโดยตรงให้ดวงชะตาทั้ง 6 ราศีนี้ดวงเปลี่ยนอย่างเห็นได้ชัด ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) ดวงเปลี่ยนในเรื่องของความรักและการเงิน ในด้านการเงินเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี มีเงินเข้า มีโชคลาภ ส่วนความรักนั้น มีเรื่องให้ชื่นใจ สมหวังดั่งใจ ราศีกรกฎ (17

เลขคู่ต้องห้ามที่ไม่ควรมีในเบอร์โทรศัพท์ เพราะเชื่อกันว่าจะส่งผลร้ายต่อผู้ใช้ และจะต้องเจอแต่อุปสรรคและสิ่งที่ไม่ดี ซึ่งทั้ง 10 เลขนี้จะไม่ดียังไงนั้น ไปเช็คกันเลย (ความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น) เลข 10 เลขคู่ถูกโค่นอำนาจ จะถูกเลื่อยขาเก้าอี้ การงานเสียหายฉับพลัน มักเกิดศัตรู ป่วยไข้กะทันหัน เลข 13 : เลขคู่ปะทะ คู่ศัตรู ได้อะไรด้วยความลำบากยากเย็น ต้องปะทะกันเสียก่อน เลข 20 : เลขคู่วิปริต ขาดสติ ชีวิตขึ้นๆ