Category: ดูดวง

09
Aug
2022
Posted in ดูดวง

ดูดวง 5 ราศี ดาวอังคารย้าย วันที่9 เดือน8 มีเกณฑ์ดวงเปลี่ยน ได้รับผลกระทบโดยตรง

ดูดวง 5 ราศี หมอดูเผย ดวงชะตาเปลี่ยนฉับพลัน หลังดาวย้ายถึง 2 ดวง ซึ่งตรงกับวันที่ 9 เดือน 8 (วันนี้) ทำให้หน้าที่การงานและการเงินได้รับผลกระทบโดยตรง ราศีเมษ (14 เมษายน…

27
Jul
2022
Posted in ดูดวง

“ช่องระหว่างคิ้ว” ทำนายโชคชะตา ฐานะจะเป็นเศรษฐีหรือจน ?

หมอดูทำนายว่า แค่ดู “ช่องระหว่างคิ้ว” ให้ดี นอกจากจะบอกเรื่องฐานะได้แล้ว ยังสามารถเผยนิสัยลับๆ ของได้อีกด้วย ไปเช็คกันเลยว่าในอนาคตโชคชะตา ฐานะจะเป็นเศรษฐีหรือจน ? ช่องระหว่างคิ้ว มีลักษณะอวบอูม นูนแน่น  เป็นลักษณะของคนวาสนาดี ได้เป็นใหญ่เป็นโต ได้เป็นเจ้าคนนายคน ช่องระหว่างคิ้ว…

19
Jul
2022
Posted in ดูดวง

ดวงชะตา 2 ราศีต่อไปนี้ จะพบเจอกับอุปสรรค ทั้งเหนื่อยและหนัก มีศัตรูรายล้อม

ดวงชะตาของทั้ง 2 ราศีต่อไปนี้ ในช่วงนี้บอกเลยว่ามีเกณฑ์ต้องพบเจอกับอุปสรรคต่างๆนานา ดวงการเงินไม่คล่องตัว ดวงการงานก็ติดขัด ดวงความรักก็ไม่ดี ทุกอย่างรอบด้านเรียกได้ว่าย่ำแย่กว่าที่ผ่านมา หนักหน่วงและสาหัสมากที่สุด ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) เป็นช่วงที่อย่าคาดหวังมากจนเกินไป เพราะมีเกณฑ์จะผิดหวังในสิ่งที่ตั้งใจไว้ การทำงานจะต้องเหนื่อยกับปัญหาจุกจิกที่มีเข้ามา การลงทุนคงต้องรอเวลาสักนิด…

07
Jul
2022
Posted in ดูดวง

ดวงชะตา 4 ราศีต่อไปนี้ ดวงการงานปังสุดๆ มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง มีความก้าวหน้ามากขึ้น

เช็คดวงชะตา 4 ราศี ช่วงนี้มีเกณฑ์ผู้ใหญ่หรือหัวหน้างานช่วยเหลือ และเอ็นดู ดวงการงานของทั้ง 4 ราศีนี้ เรียกได้ว่าปังสุดๆ ปังจนราศีอื่นต้องอิจฉา ถึงขั้นได้เลื่อนตำแหน่งงานกันเลย ซึ่งได้แก่ราศีต่อไปนี้ ราศีมีน (15 มีนาคม – 13…

23
Jun
2022
Posted in ดูดวง

ดูดวง 6 ราศี กรกฎานี้ดวงชะตามาแรง สิ่งที่เคยฝันจะสมหวังและสำเร็จ

ดูดวงสำหรับ 6 ราศี ในวันที่ 26 มิถุนายน 2565 ที่จะถึงนี้ มีปรากฎการณ์ดาว 2 ดวงย้ายราศี คือดาวพุธและดาวอังคารย้ายเป็นเกษตรธิบดี ส่งผลให้ 6 ราศีในช่วงดาวย้ายยาวไปจนถึงเดือนกรกฎาคมมีเกณฑ์ดวงเปลี่ยนแบบเห็นได้ชัด ทุกสิ่งอย่างที่เคยฝันไว้ จะสำเร็จลุล่วงด้วยดี…

09
Jun
2022
Posted in ดูดวง

ดูดวงราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์ได้เจอรักผ่านออนไลน์ เนื้อคู่จะเป็นคนที่มีอายุมากกว่า

ดูดวงราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์จะได้เจอกับรักออนไลน์ผ่านสื่อโซเชียล แต่คู่แท้ของคุณนั้นจะเป็นคนที่มีอายุมากกว่าไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง งานนี้บอกเลยว่าจะเจอคนที่ถูกใจแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้ ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) ราศีสิงห์ สำหรับคนที่ยังโสด มีเกณฑ์จะได้เจอความรักจากการเข้าสังคมหรือการเล่นโซเชียล จะเจอคนที่ถูกใจ พบรักแบบกระทันหัน…

25
May
2022
Posted in ดูดวง

ดูดวง 5 ราศี เตรียมรับข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน มีแต่เรื่องดีๆถาโถมเข้ามาในชีวิต

ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ เตรียมตัวรับข่าวดีเรื่องการงาน สำหรับคนที่เคยประสานงานหรือติดต่ออะไรเอาไว้ จะตอบกลับมาหาโดยไม่ทันตั้งตัว สมหวังกับสิ่งที่กำลังจะเริ่มทำหรือบางคนจะถูกทาบทามให้ไปช่วยงานโปรเจ็คใหญ่ ที่ได้เงินเพิ่ม ผลลัพธ์ดี ซึ่งถือว่าเป็นการได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน แต่ว่าเป็นสิ่งที่ทำให้มีรายได้ เลี้ยงตัวเองได้ ช่วงแรกอาจต้องใช้การฝึกฝนหน่อย แต่ก็จะผ่านไปได้ 5 ราศีที่กล่าวถึงนี้…

09
May
2022
Posted in ดูดวง

ดูดวง 2 ราศี ดวงจะดีที่สุดกว่าราศีอื่นๆ มีเกณฑ์รวยที่สุดในเดือนพฤษภาคม 2565

ดูดวง 2 ราศี พึ่งจะก้าวเข้าสู่เดือนพฤษภาคมมาได้ไม่นาน ก็มีเรื่องที่ดีต้อนรับเดือนใหม่กันอีกแล้ว เพราะหมอดูเผยว่า ดวง 2 ราศีต่อไปนี้มีเกณฑ์ดวงดีที่สุดในเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งได้แก่ ราศีกรกฏ และราศีพฤษภ ไปดูกันว่าจะดวงดีขนาดไหน ราศีกรกฎ ดวงของคุณในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ดีมาก คนที่กำลังคิดลงทุนจากนี้จะได้ผลตอบแทนที่ดีเกินคาด ดวงจะดีมากๆ ในช่วงนี้…

25
Apr
2022
Posted in ดูดวง

ดูดวง 4 ราศี เสน่ห์แรงแห่งปี 2565 สวยไม่หยุดไม่หย่อน ขาขึ้นในเรื่องของความรัก

ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ หมอเค้ก Magic stone เผย !! ราศีมังกร ราศีพฤษภ ราศีตุลย์ และราศีพิจิก เนื้อหอม สวยไม่หยุดไม่หย่อน สวยไม่พัก เสน่ห์แรงมากที่สุดใน 12…

07
Apr
2022
Posted in ดูดวง

เผยดวง 7 ราศีที่ต้องระวัง ! เกิดเรื่องไม่คาดคิด เจออุบัติเหตุร้ายแรง มีปากเสียงกับคนใกล้ตัว

หมอดูเตือน ! สำหรับดวง 7 ราศี ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ ทำให้ต้องมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว จนเกิดการทะเลาะเบาะแว้ง มีเรื่องราวใหญ่โตตามมา รวมไปจนถึงเรื่องของอุบัติเหตุที่ร้ายแรงอีกด้วย 7 ราศีที่กล่าวถึงนี้ จะมีราศีอะไรกันบ้าง เช็คเลย ! ราศีเมษ (14…